TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT ANH

   Số 1, Đường 10, KDC Tam Bình, Khu phố 4, Phường Tam Bình, Thủ Đức             Hotline: (028) 37 29 29 19

CHƯƠNG TRÌNH ENGLISH

ENGLISH FOR KID

ENGLISH không chỉ là một phần bổ sung mà còn là một phần không thể thiếu trong quá trình học tập cũng như thói quen hàng ngày của các bé. VBIS sẽ mang đến cho các bé những trải nghiệm thú vị đầu tiên về môi trường học tập, cũng như sự an lòng cho ba mẹ.

Tại VBIS, các bé từ 12 tháng đến 5 tuổi, các bé sẽ được học tiếng Anh với giáo viên người bản xứ. Bằng cách này, các bé sẽ dần phát triển khả năng nói tiếng Anh và tiếng Việt một cách tự nhiên, không áp lực và có thể nói được cả hai ngôn ngữ một cách lưu loát nếu tiếp tục học tập

English là một chương trình tiếng Anh giao tiếp vui nhộn, độc đáo với phần mềm tương tác tích hợp với bảng cảm ứng thông minh dành riêng cho trẻ tại VBIS

Còn nhỏ nhưng con bạn có thể nói tiếng Anh được không? Câu trả lời là: Có! Không chỉ nói được, bé còn có thể tiếp thu rất tốt ngoại ngữ nếu được dạy đúng phương pháp. English là một chương trình tiếng Anh giao tiếp vui nhộn, độc đáo với phần mềm tương tác tích hợp với bảng cảm ứng thông minh dành riêng cho trẻ tại VBIS. Bạn có thể cho bé yêu của mình thử, mà không cần lo ngại “chưa biết chữ sao con học tiếng Anh được”!

Tại sao bạn nên chọn English cho con?

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, khả năng bắt chước, phản xạ, tiếp thu và ghi nhớ ngôn ngữ của trẻ đặc biệt tốt trong giai đoạn 3-12 tuổi. Không như nhiều mẹ tưởng rằng bé chưa rành mặt chữ tiếng Việt làm sao học tiếng Anh, thực tế bé không học theo kiểu “suy nghĩ”, viết từ hay “dịch từ Việt sang Anh” như mẹ tưởng mà phản xạ một cách hết sức tự nhiên, thuần thục như một em bé nước ngoài, nếu được đặt vào môi trường giáo dục phù hợp. Các nghiên cứu cho thấy trẻ ở độ tuổi này có thể học và tiếp thu tới 6 ngôn ngữ khác nhau, bên cạnh đó học ngôn ngữ sớm còn giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ mang lại lợi ích về việc phát triển ngôn ngữ sau này.

English là một chương trình tiếng Anh đặc biệt, vì nắm bắt ngay ưu thế vượt trội này của các bé. Chương trình được thiết kế riêngcho trẻ, theo phương pháp học mà chơi, tương tác vui nhộn, khiến bé cảm thấy thoải mái và yêu thích từng giờ học của mình..

Bé sẽ được luyện và phát triển đầy đủ các kỹ năng Anh ngữ theo từng độ tuổi, đồng thời phát triển cả khả năng tư duy, sáng tạo, sự dạn dĩ, tự tin khi sử dụng tiếng Anh.

Học với phần mềm tương tác tích hợp với Bảng cảm ứng thông minh cũng là một ưu điểm lớn của chương trình. Bé sẽ được “chỉnh giọng” ngay từ “thuở ban đầu” với hệ thống phầm mềm ngữ âm hiện đại để có được phát âm chuẩn xác nhất. Cách giảng dạy khoa học, vui nhộn, có phương pháp sư phạm của thầy cô cũng giúp bé tiếp thu tốt nhất ngoại ngữ ngay từ tuổi mầm non, tiểu học.

Và những giá trị khác mà VBIS mang đến!

Không chỉ có ngoại ngữ, English còn có những giá trị độc đáo khác mà hiếm chương trình tiếng Anh cho các bé nào có được. Chẳng hạn như bên cạnh việc giúp phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, chương trình còn nuôi dưỡng niềm đam mê, tác phong tự tin, cách thức để bé phối hợp nhóm, chơi và học cùng các bạn khác bằng cách tích hợp giảng dạy các kỹ năng mềm vào chương trình tiếng Anh.

Không chỉ học tiếng Anh, bé còn được vui chơi, học vẽ, học múa hát và rèn luyện trong quá trình học các kỹ năng mềm khác.

Sĩ số lớp ít, giáo viên hướng dẫn trực tiếp giúp trẻ có cơ hội tương tác liên tục bằng tiếng Anh

Chỉ sau một giai đoạn học chương trình English tại VBIS, trẻ sẽ có thể giao tiếp tiếng Anh một cách thoải mái như một “phản xạ” tự nhiên. Việc học, tương tác tiếng Anh liên tục trong lớp với phương pháp “Tắm ngôn ngữ” khiến trẻ quen thuộc với cách phát âm và rất dạn dĩ khi giao tiếp bạn bè,  giáo viên hay cả với người nước ngoài. Đây sẽ là một ưu thế lớn cho con bạn trong tương lai.

English không chỉ giúp trẻ thoải mái giao tiếp với tiếng Anh mà còn nuôi dưỡng cho trẻ niềm say mê học tập

Yêu thích và quen thuộc với tiếng Anh từ nhỏ, trẻ như được trang bị một nền tảng vững vàng. Chương trình lại được thiết kế phù hợp với các kỳ thi tiếng Anh đạt chuẩn Quốc tế, điển hình là kỳ thi tiếng Anh Quốc tế (Starters, Movers, Flyers) của Cambridge nên thật sự có ích cho trẻ khi trẻ học lên ở các bậc cao hơn. Ngoài ra, thông qua những ngày tháng học theo phương pháp tương tác vui nhộn tại VBIS, chương trình cũng giúp trẻ thật sự cảm nhận được cách học chủ động là như thế nào. Chính điều đó sẽ giúp trẻ say mê với việc học, học một cách hiệu quả, không áp lực trong nhiều năm tháng về sau.

Đăng ký nhập học THÔNG TIN
Các thông tin và quy trình để quý phụ huynh đăng ký cho bé nhập học
XEM NGAY
Thông tin liên hệ
Trường mầm non Việt Anh
  • Số 1, đường 10, KDC Tam Bình, Kp 4, P Tam Bình, Thủ Đức
  • (028) 3729 2919
  • vbis.school@gmail.com
VBIS TUYN SINH
NĂM HC 2023 - 2024

  sau 12 tháng đến 5 tuổi

Hãy đến với những trải nghiệm cùng với VBIS nhé !!!
Thông tin tuyển sinh