TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT ANH

   Số 1, Đường 10, KDC Tam Bình, Khu phố 4, Phường Tam Bình, Thủ Đức             Hotline: (028) 37 29 29 19

CHƯƠNG TRÌNH TOÁN A+

MATHNASIUM

Lứa tuổi mầm non là lứa tuổi phát triển trí tò mò, trí tưởng tượng bay bổng và khả năng liên tưởng mạnh. Đây cũng chính là lứa tuổi vàng để phát triển kỹ năng tư duy cho trẻ. Hiểu được điều đó, từ tháng 8 năm 2016, VBIS đã liên kết với trung tâm toán tư duy Hoa Kỳ MA+THNASIUM, các bé VBIS sẽ được học Toán A+ ngay tại trường, các giảng viên của trung tâm sẽ tới tận trường dạy bé, ba mẹ không còn vất vả đưa bé tới trung tâm hàng tuần để học. Và điều đặc biệt, MA+THNASIUM dành tặng cho các bé VBIS nhà mình học phí cực kì ưu đãi hơn so với trung tâm ba mẹ nhé !!!! Qúa tuyệt phải không nào !

Với mong muốn mang đến cơ hội cho các bé VBIS tiếp tận phương pháp giáo dục hiện đại từ Hoa Kỳ một cách dễ dàng và thuận tiện nhất, giúp các bé “vượt qua nỗi sợ toán” và phát huy thói quen suy nghĩ, vận dụng tư duy một cách nhanh chóng. “First step” là chương trình dành cho các bé mầm non, nhằm trang bị cho bé nền tảng ban đầu về kiến thức Toán thúc đẩy quá trình tư duy của bản thân. Bé yêu sẽ vô cùng thích thú và sẽ không hề cảm thấy áp lực. Thông qua các chủ để toán học cụ thể và giáo cụ trực quan sinh động, các bé sẽ làm quen với các con số, phép tính, nhận biết màu sắc, vật thể một cách dễ dàng.

Toán Mathnasium không chỉ dạy học sinh giỏi Toán mà còn hướng đến sự phát triển của tư duy logic, sáng tạo, giúp mang đến cho các bé có nền tảng tư duy vững chắc ngay từ những bước khởi đầu.

Với những bước khởi đầu cùng MA+THNASIUM, các bé VBIS sẽ được trang bị kỹ năng suy luận logic và nền tảng Toán học vững vàng. Qua đó, tạo nền tảng cũng như tiền đề, sự tự tin cho các bé khi nào lớp 1.

Mỗi giảng viên tại Mathnasium chỉ phụ trách một nhóm học từ 5 đến 6 học sinh, đảm bảo luôn theo sát từng học sinh trong nhóm.

Đăng ký nhập học THÔNG TIN
Các thông tin và quy trình để quý phụ huynh đăng ký cho bé nhập học
XEM NGAY
Thông tin liên hệ
Trường mầm non Việt Anh
  • Số 1, đường 10, KDC Tam Bình, Kp 4, P Tam Bình, Thủ Đức
  • (028) 3729 2919
  • vbis.school@gmail.com
VBIS TUYN SINH
NĂM HC 2023 - 2024

  sau 12 tháng đến 5 tuổi

Hãy đến với những trải nghiệm cùng với VBIS nhé !!!
Thông tin tuyển sinh