TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT ANH

   Số 1, Đường 10, KDC Tam Bình, Khu phố 4, Phường Tam Bình, Thủ Đức             Hotline: (028) 37 29 29 19

Cơ sở vật chất

Trường Mầm Non Việt Anh – VBIS tọa lạc trong môi trường hiện đại, an toàn với không khí trong lành không ồn ào náo nhiệt, đồng thời phương tiện giao thông thuận lợi để quý phụ huynh đưa và đón bé một cách an toàn.

Khác với lối học truyền thống, chương trình học không đóng khung trong không gian phòng học, mà còn mở rộng ở ngoài trời, ngoài trường. Khu vui chơi đa dạng với diện tích rộng phục vụ cho các lứa tuổi khác nhau bao gồm hồ bơi hiện đại an toàn, một sân bóng đá, khu vực chơi cát, nước mới lạ; trang thiết bị chơi ngoài trời và phòng vui chơi lớn để các bé có thể tham gia các hoạt động trong lớp, tổ chức các buổi biểu diễn hòa nhạc và kỷ niệm những ngày đặc biệt.

Không những thế, nhà trường đầu tư vườn rau sạch rộng trên 1000m2 để các em được trải nghiệm công việc thực tế của người nông dân như làm đất, gieo hạt, trồng và chăm sóc rau…, đồng thời cung cấp rau củ quả sạch, an toàn cho bữa ăn hàng ngày của trẻ.

Các lớp học được trang bị hệ thống máy lạnh hiện đại, phòng vệ sinh, phòng tắm được bố trí ngay trong lớp học. Hơn nữa, nhà trường trang bị những phòng chức năng như phòng Tiếng Anh, phòng Thư giãn, phòng Âm nhạc, phòng Khoa học – Kỹ thuật, phòng Nấu ăn cùng với phòng Đa chức năng dành cho các sự kiện và hoạt động của trường. Thư viện và phòng vi tính  được trang bị đầy đủ nhằm hỗ trợ thêm cho việc học của trẻ hằng ngày.

Bên cạnh đó, nhà trường trang bị hệ thống camera từng lớp học, các phòng chức năng

Đăng ký nhập học THÔNG TIN
Các thông tin và quy trình để quý phụ huynh đăng ký cho bé nhập học
XEM NGAY
Thông tin liên hệ
Trường mầm non Việt Anh
  • Số 1, đường 10, KDC Tam Bình, Kp 4, P Tam Bình, Thủ Đức
  • (028) 3729 2919
  • vbis.school@gmail.com
VBIS TUYN SINH
NĂM HC 2023 - 2024

  sau 12 tháng đến 5 tuổi

Hãy đến với những trải nghiệm cùng với VBIS nhé !!!
Thông tin tuyển sinh