TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT ANH

   Số 1, Đường 10, KDC Tam Bình, Khu phố 4, Phường Tam Bình, Thủ Đức             Hotline: (028) 37 29 29 19

Tầm nhìn và sứ mệnh

1. Lời nói đầu

Con em của quý phụ huynh sắp bắt đầu cuộc phiêu lưu mới – trường mầm non. Đây là thời gian thú vị cho gia đình phụ huynh và nhà trường mong muốn quý vị cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu này.
Quý vị có thể kỳ vọng một năm tràn đầy những điều tuyệt vời, tâm trạng luôn háo hức và hăng hái tham gia khi con em quý vị sẽ kết giao bạn mới và có nhiều trải nghiệm học tập lý thú tại ngôi trường này

2. Trường Mầm Non Việt Anh

Lựa chọn cho con em một môi trường học tập hiện đại, chương trình đa dạng cũng là vấn đề trăn trở của rất nhiều phụ huynh. Vì thế, trường Mầm Non Việt Anh là nơi con em quý phụ huynh se tham gia vào các trải nghiệm học tập khác nhau, có chương trình tăng cường ngoại ngữ và phát triển năng khiếu dành cho bé.

Với mục đích đóng góp những ý tưởng của mình vào việc đầu tư xây dựng mô hình giáo dục mới, trường Mầm Non Việt Anh được thành lập vào năm 2009. Đến tháng 02/2016, trường Mầm Non Việt Anh chuyển qua cơ sợ mới tại số 1, đường số 10, KDC Tam Bình, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức. Diện tích khuôn viên hơn 4.000m2, kết cấu 2 lầu 1 trệt bao gồm 20 phòng học và 10 phòng chức năng, 1 sân bóng đá cỏ nhân tạo, 1 hồ bơi, 1 khu tiểu cảnh với hồ chơi cát – nước, 2 sân chơi ngoài trời,… Hơn nữa, trường có khuôn viên trồng rau sạch cho bé hơn 1.000m2.

Trường Mầm Non Việt Anh – VBIS được đầu tư trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt và vui chơi của các bé ở lứa tuổi mầm non một cách tối ưu nhất.

Với ý tưởng tạo ra mô hình học tập kiểu mới kết hợp hài hòa giữa hai nền giáo dục Á – Âu. Nhằm giúp các em phát triển nhận thức, phát huy khả năng tư duy sáng tạo và tự tin, đồng thời các em được rèn luyện nhân cách theo đạo đức truyền thống của người Việt Nam. Đó là tiêu chí đào tạo hàng đầu của VBIS.

Trường Mầm Non Việt Anh được trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy, kết hợp với phương pháp giảng dạy ưu việt. Nhà trường mang đén cho các bé một môi trường học tập lý tưởng, một sân chơi lý thú và là nơi trao gởi niềm tin của các bậc phụ huynh.

Đến với trường mầm non Việt Anh, quý phụ huynh có thể yên tâm rằng con em mình sẽ được phát triển toàn diện, được trang bị nền tảng kiến thức vững vàng, giúp các em tự tin hội nhập môi trường giáo dục quốc tế.

Hãy để chúng tôi chắp cánh cho các em bay cao, bay xa và vững vàng đến bầu trời tri thức.

3. Sứ mệnh của nhà trường

Phát triển lòng tự trọng của bé thông qua việc được đối xử tôn trọng và được đánh giá cao qua các trải nghiệm thành công và biểu cảm chân thật.

VBIS cung cấp nhiều hoạt động học tập khác nhau để đảm bảo rằng các bé bắt đầu đúng cách trong việc phát triển các kỹ năng và thái độ vì việc này có ý nghĩa rất quan trọng cho việc thành công trong học tập tại trường. Các bé hoàn thành giao đoạn đầu của chương trình giáo dục tại VBIS sẽ có khả năng thành công ở các trường tiểu học hoặc môi trường quốc tế.

Ở trường Mầm Non Việt Anh (Vbis), các bé được học tập thông qua:

 • Khám phá và lựa chọn
 • Học tập và chơi độc lập, theo đôi bạn học tập và trong các nhóm lớn và nhỏ
 • Thể hiện suy nghĩ và ý tưởng
 • Giải quyết các vấn đề một cách hợp lý.

Nâng cao kiến thức học tập và kỹ năng thông qua:

 • Nghe, nói, đọc và viết
 • Thu thập, quan sát, đặt tên và phân loại đồ vật
 • Đếm và so sánh
 • Chia sẻ những câu chuyện và ý tưởng từ sách và kinh nghiệm từ bản thân
Đăng ký nhập học THÔNG TIN
Các thông tin và quy trình để quý phụ huynh đăng ký cho bé nhập học
XEM NGAY
Thông tin liên hệ
Trường mầm non Việt Anh
 • Số 1, đường 10, KDC Tam Bình, Kp 4, P Tam Bình, Thủ Đức
 • (028) 3729 2919
 • vbis.school@gmail.com
VBIS TUYN SINH
NĂM HC 2023 - 2024

  sau 12 tháng đến 5 tuổi

Hãy đến với những trải nghiệm cùng với VBIS nhé !!!
Thông tin tuyển sinh