TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT ANH

Số 1, Đường 10, KDC Tam Bình, Khu phố 4, Phường Tam Bình, Thủ Đức             Hotline: (028) 37 29 29 19

Tham quan Suối Tiên – Khối Chồi & Lá

V/v tổ chức cho các bé tham quan Suối Tiên

KÍNH GỬI: QUÝ PHỤ HUYNH TRƯỜNG MẦM NON VIỆT ANH

Kính thưa Quý phụ huynh,

Nhằm tạo điều kiện cho các bé được trải nghiệm thực tế, nhà trường tổ chức cho các bé khối Chồi và Lá đi tham quan Công viên Văn hóa Suối Tiên.

• Thời gian: 7h00 – 11h00, ngày 26/10/2018 (Thứ sáu)
  • Địa điểm: Công viên Văn hóa Suối Tiên

120 Xa lộ Hà Nội, Phường Tân Phú, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh

• Đối tượng tham gia: các bé khối Chồi – Lá
  • Lịch trình:
  • 6h30 – 7h00: Bé ăn sáng tại trường
  • 7h00-7h15:     Bé tập trung chuẩn bị lên xe
  • 7h15 – 8h15:   Xe khởi hành đến Suối Tiên
  • 8h15 – 10h30: Bé tham quan Suối Tiên

Tham quan Giang Sơn Bách Thú

Tham quan Vương quốc Cá sấu

Xem xiếc khỉ, xem thuốc kích dục nữ

Đi xe lửa dạo vòng quanh Suối Tiên

• 10h45-11h30: Xe đưa các bé về trường.

Để hỗ trợ 1 phần kinh phí với nhà trường, nhà trường sẽ phụ thu phụ huynh là 100.000đ/bé. Khoản thu này nhà trường sẽ thu vào kỳ học phí tháng 11/2018.

Trường hợp Quý phụ huynh không đồng ý cho bé tham gia, vui lòng báo lại với giáo viên lớp trước ngày 24/10 để nhà trường thuận tiện sắp xếp.

Quý phụ huynh nếu đi cùng con, vui lòng tự túc phương tiện đi lại, vé vào cổng … và không dẫn bé đi tách riêng hoặc làm ảnh hưởng đến công tác quản lý của nhà trường.  Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

Thủ Đức, ngày 20 tháng 10 năm 2018

P.HIỆU TRƯỞNG