TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT ANH

   Số 1, Đường 10, KDC Tam Bình, Khu phố 4, Phường Tam Bình, Thủ Đức             Hotline: (028) 37 29 29 19

TÍCH HỢP CHƯƠNG TRÌNH IEYC CỦA ANH QUỐC VÀ HOẠT ĐỘNG ỨNG DỤNG STEAM – dưới sự cố vấn chuyên môn của NGƯT.TS Trương Thị Việt Liên – Nguyên Trưởng Phòng Giáo dục mầm non, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

CHƯƠNG TRÌNH HỘI NHẬP TẠI VBIS

Tích hợp chương trình IEYC của Anh quốc
và hoạt động ứng dụng STEAM

 

Với mục tiêu đẩy mạnh nâng cao chất lượng giáo dục trẻ tại trường mầm non Việt Anh theo xu thế hội nhập; nhà trường đã triển khai áp dụng chương trình hội nhập bắt đầu từ ngày 04/01/2021, dưới sự cố vấn chuyên môn của NGƯT.TS Trương Thị Việt Liên – Nguyên Trưởng Phòng Giáo dục mầm non, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình hội nhập tại VBIS tích hợp những mục tiêu phát triển toàn diện của Bộ Giáo dục và những mục tiêu mở rộng đáp ứng yêu cầu của thời đại công nghệ 4.0; tích hợp chương trình ưu việt của các nước tiên tiến trên thế giới như chương trình IEYC của Anh quốc, hoạt động ứng dụng STEAM.

IEYC là chương trình giáo dục hàng đầu nước Anh, là một chương trình nổi tiếng toàn cầu đã và đang được nhiều trường uy tín trên thế giới áp dụng. IEYC được biên soạn dành riêng cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi, hướng đến việc khai thác tối đa tiềm năng, năng lực của trẻ mầm non trong “giai đoạn vàng” của sự phát triển.

STEAM là phương pháp học tập chủ yếu dựa trên thực hành và các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, do đó, trẻ tiếp cận phương pháp giáo dục này có những ưu thế nổi bật như: có kiến thức mở rộng về các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, công nghệ, nghệ thuật và toán học; có khả năng sáng tạo, tư duy logic, hiệu suất học tập và làm việc vượt trội; có cơ hội phát triển các kỹ năng mềm toàn diện cần thiết cho tương lai lâu dài của trẻ.

Song song đó, chương trình tiếng Anh hội nhập cũng sẽ chính thức khởi động từ thứ hai, ngày 11/01/2021 tại các lớp mẫu giáo. Các lớp nhà trẻ, các bé vẫn được làm quen tiếng Anh theo thời khóa biểu phù hợp với độ tuổi.

VBIS – Cho bé thỏa sức

“Tìm tòi – khám phá – học hỏi”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chương trình VBIS THÔNG TIN
Tổng hợp tất cả các chương trình khoá học của VBIS. Chương trình toán A+, English và ngoại khoá.
XEM TẤT CẢ
Thông tin liên hệ
Trường Mầm Non Song Ngữ Việt Anh
  • Số 1, đường 10, KDC Tam Bình, Kp 4, P Tam Bình, Thủ Đức
  • (028) 3729 2919
  • vbis.school@gmail.com
VBIS TUYN SINH
NĂM HC 2022 - 2023

  sau 12 tháng đến 5 tuổi

Hãy đến với những trải nghiệm cùng với VBIS nhé !!!
Thông tin tuyển sinh