TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT ANH

   Số 1, Đường 10, KDC Tam Bình, Khu phố 4, Phường Tam Bình, Thủ Đức             Hotline: (028) 37 29 29 19

Tri Ân Ngày ” Phụ Nữ Việt Nam ” 20/10 – Trường Mầm Non Việt Anh

Mỗi năm, vào ngày 20/10, người Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới đồng lòng tôn vinh và tri ân những phụ nữ tài hoa, bản lĩnh, và đầy nhiệt huyết. Ngày này đánh dấu nguồn gốc và ý nghĩa sâu sắc về sự đóng góp của phụ nữ trong xã hội.

Nguồn Gốc và Ý Nghĩa của ngày phụ nữ việt nam.

Ngày Phụ Nữ Việt Nam, được coi là dịp quan trọng để tôn vinh, kính trọng, và nhấn mạnh vào vai trò quan trọng của phụ nữ trong xã hội. Việt Nam đã có một lịch sử dài đầy biến động, và trong hết những năm tháng đó, phụ nữ đã luôn đứng vững và góp phần lớn trong việc bảo vệ và phát triển đất nước.

Đặc biệt, năm 1930, Hội Phụ nữ Phản đế Việt Nam (nay là Hội Phụ nữ Việt Nam) ra đời, đánh dấu bước ngoặt trong việc tôn vinh phụ nữ và ghi nhận sự đóng góp của họ. Đây là sự kiện đáng chú ý, thể hiện sâu sắc sự biết ơn và tôn vinh phụ nữ Việt Nam.

Hoạt Động Kỷ Niệm ngày ” phụ nữ Việt nam ” tại Vibs


Ngày 20/10 là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn và quý trọng những phụ nữ trong cuộc sống của mình. Dù đó là người mẹ, người vợ, người con gái, hoặc người bạn, tất cả đều xứng đáng với sự tôn vinh.
Nhân ngày vô cùng đặc biệt này, các bạn học sinh tại VBIS đã có những hoạt động diễn tập văn nghệ, múa hát,.. làm hoa quà,… ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời giành tặng mẹ, tặng cô và các bạn.


Đối với bất cứ ai, đặc biệt là người Việt Nam, đều phải ghi nhớ ngày tri ân người phụ nữ quan trọng của đời mình. Các cô giáo tại VBIS luôn giảng dạy cho con ghi nhớ và tri ân những công lao to lớn của người phụ nữ xung quanh cuộc sống của mình.
Ngày 20/10 không chỉ là dịp tôn vinh, mà còn là cơ hội để xã hội nhớ đến và ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của phụ nữ. Chúng ta cần duy trì và lan tỏa thông điệp về tình yêu, lòng biết ơn, và sự kính trọng dành cho những người phụ nữ mà chúng ta yêu thương và quý trọng.

Nhân ngày “phụ nữ Việt Nam ” VBIS xin chân thành cảm ơn những người mẹ đã chăm lo, yêu thương và đã cho những thiên thần nhỉ vô cùng đáng yêu này được đồng hành cùng VBIS. VBIS kính chúc các bà, các mẹ, các cô, các bạn gái và tất cả những người phụ nữ Việt Nam luôn vui vẻ, hạnh phúc và mỗi ngày sẽ là những ngày 20/10 thật đặc biệt trong đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chương trình VBIS THÔNG TIN
Tổng hợp tất cả các chương trình khoá học của VBIS. Chương trình toán A+, English và ngoại khoá.
XEM TẤT CẢ
Thông tin liên hệ
Trường Mầm Non Việt Anh
  • Số 1, đường 10, KDC Tam Bình, Kp 4, P Tam Bình, Thủ Đức
  • (028) 3729 2919
  • vbis.school@gmail.com
VBIS TUYN SINH
NĂM HC 2023 - 2024

  sau 12 tháng đến 5 tuổi

Hãy đến với những trải nghiệm cùng với VBIS nhé !!!
Thông tin tuyển sinh